VI EN

Tinh dầu khuếch tán

CCH000102

Khuếch tán phòng tinh dầu hoa lục bình & hoa chanh

Tinh dầu khuếch tán phòng hương hoa lục bình và hoa chanh
Giá: 1,410,000 VNĐ
Chất liệu
Lọ thủy tinh
Kích thước
150 ml
Chi tiết sản phẩm

Tinh dầu khuếch tán phòng hương hoa lục bình và hoa chanh

Hương thơm tươi mát của hoa chanh kết hợp với hương thơm của hoa lục bình để tạo ra mùi thơm gợi cảm gợi lại những buổi chiều nhẹ nhàng trên bờ sông Sài Gòn. Các cụm hoa lục bình nổi như những hòn đảo nhỏ dọc theo sông Mê Kông. Sản phẩm có mùi thơm đáng yêu để đặt trong phòng tắm hoặc phòng ngủ vì nó kết hợp sự tươi mát của hoa chanh với mùi hương gỗ của hoa lục bình.

Tinh dầu được đựng trong chai thủy tinh dày dặn với viền cổ lọ bằng bạc sang trọng. Phù hợp làm quà tặng hoặc sử dụng trong căn nhà ngăn nắp tạo nên sự ấm cúng và hương lan tỏa khắp phòng. Tinh dầu được chưng cất với chất lượng tốt nhất (không chứa cồn), với que khuếch tán làm bằng lau sậy mây tự nhiên từ Việt Nam. Bao bì được sản xuất từ nguyên liệu tái chế góp tay bảo vệ môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng được liên tục trong vòng 3-4 tháng (mặc dù trong thực tế có thể sử dụng lên đến 6 tháng)

Cách sử dụng: Lắp 4-8  que khuếch tán, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và độ mạnh của mùi hương mong muốn ví dụ. sử dụng 4 que cho phòng tắm nhỏ, 8 que cho phòng khách.
Chú ý: không đốt que khuếch tán, xoay đầu que khuếch tán mỗi vài tuần để hương thơm có thể lan tỏa ra khắp phòng. Chú ý giữ cho bộ khuyếch tán thẳng, trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
 


 
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine