VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000058

La Perle d'orient Sai gon 50ml

Giá: 2,390,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu: Cam Hương, Hoa Huệ Hương giữa: Hoa Lài, Hoa Bách Hợp Hương cuối: Cánh Kiến, Vani, Hổ Phách
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 nhắm đến việc thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất. Qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mùi hương, Y25 - House of Perfume tự hào cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Scents Of Vietnam, là bộ sưu tập nước hoa đặc chế đầu tiên của Y25, góp mặt với làng nước hoa thế giới một điểm xuyết từ Việt Nam.
 
Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và tình yêu vô hạn dành cho quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của năm vùng đất - năm thành phố của Việt Nam với ký ức sâu sắc, chắt từng giọt hương vào những lọ sứ trắng sang trọng và hoài cổ, để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam qua các nốt chạm tinh tế của mùi hương. Với bản giao hưởng tuyệt vời từ các hợp hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân.

Hương đầu: Cam Hương, Hoa Huệ
 
Hương giữa: Hoa Lài, Hoa Bách Hợp
 
Hương cuối: Cánh Kiến, Vani, Hổ Phách
 
"Đêm càng sâu, ngọc càng sáng"
 
Nồng nàn, quyến rũ, rực rỡ ,người đẹp Phương Đông kiêu hãnh và rạng ngời khẳng định quyền được nổi bật của mình. Nàng toả sáng, ánh sáng có phần chói gắt nhưng đầy mê hoặc, làm say đắm mọi khứu giác thành thị bằng hợp hương phương Đông kinh điển của lài, huệ tây và bách hợp.

Sài Gòn trong đêm như viên ngọc toả ra thứ ánh sáng lộng lẫy, táo bạo, dẫn dắt một cách đầy tinh tế, mời gọi nhưng vô cùng bí ẩn để một lần ngang qua cũng khiến ta phải khắc khoải, chìm đắm trong si mê. Làn hương nồng nàn hơn khi hổ phách, vani, rêu sồi bắt đầu thức tỉnh. Sự hoà quyện tuyệt vời của các tầng hương đã làm nên một La Perle d'orient  xa hoa, phù phiếm nhưng không thể quên
 
Lúc này đây, ta mới ngỡ ngàng nhận ra La Perle d'orient - không thể cưỡng lại sự quyến rũ của nàng.

>>Xem ngay: nước hoa tinh dầu dạng lăn tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2018
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine